Sản xuất thanh nẹp giấy, nẹp góc uy tín tại Đồng Nai

Sản xuất thanh nẹp giấy, nẹp góc uy tín tại Đồng Nai

Sản xuất thanh nẹp giấy, nẹp góc uy tín tại Đồng Nai

thùng carton biên hòa
banner công ty giấy đạt lợi thành
banner công ty sản xuất pallet giấy
banner thùng carton
banner bao bì giấy

Chi tiết bài viết

Tên

Công ty Đạt Lợi Thành chuyên sản xuất cung cấp thanh nẹp giấy, nẹp góc dạng chữ V, L, Pallet giấy để đóng gói hàng hóa với giá tốt.

 

Thanh nẹp giấy được làm bằng nhiều lớp giấy và được ép cứng. Các thanh này để tạo thành hình dạng chữ V, L, U hoặc góc 90 độ. Ngày nay, thanh nẹp giấy được sử dụng rộng rãi để nẹp, bảo vệ các cạnh của sản phẩm, kiện hàng. Hoặc gia cố độ cứng các cạnh góc của thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa.

 

Các nhà sản xuất rất e ngại trong quá trình vận chuyển và phân phối hàng hóa đi xa. Những thiệt hại gây ra trong vấn đề đóng gói là một vấn đề đáng lưu tâm. Nhiều loại vật liệu được sử dụng đóng gói theo cách truyền thống không đủ để bảo vệ trước những tác động mạnh. Thậm chí là một vết xước nhỏ cũng có thể dẫn tới những bất lợi và thiệt hại cho doanh nghiệp.

 

 

Đó là lý do tại sao những nhà sản xuất và những chuyên gia đóng gói bao bì đã chọn thanh nẹp giấy, nẹp góc chữ V bảo vệ góc bằng giấy. Đó là một giải pháp an toàn, thân thiện với môi trường.

 

Khi các kiện hàng hay thùng carton được nẹp các cạnh và góc thì sẽ chống được va đập, rất chắc chắn. Khi đóng hàng có thể chất xếp được nhiều lớp mà không sợ bị móp, hư hỏng hàng hóa.

 

Ngoài ra thanh nẹp giấy cũng có thể dùng để làm các pallet giấy hoặc các khung bao đóng gói sản phẩm tạo ra sự an toàn và chắc chắn.

 

Kích thước chiều dài và cạnh của thanh nẹp giấy có thể được sản xuất theo như yêu cầu của khách hàng.

 

Các cạnh thanh nẹp thường có độ rộng từ 30mm đến 90mm và cạnh có độ dày từ 2mm đến 8mm.

 

Nếu bạn doanh nghiệp bạn đang cần một nhà cung cấp thanh nẹp giấy uy tín, chất lượng tốt hãy liên hệ tới Đạt Lợi Thành chúng tôi. Để được chuyên viên của công ty tư vấn thanh nẹp giấy sao cho tối ưu nhất với giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH MTV ĐẠT LỢI THÀNH
Địa chỉ VP: LK1 – 31, KDC Long Châu, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0397 887 959 (Ms. Hóa)
Mail: datloithanh.co@gmail.com
Website: datloithanh.vn

Chia sẻ:
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH MTV ĐẠT LỢI THÀNH. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 2 | Tuần: 322 | Tổng: 53627
Facebook chat