Những lưu ý cho doanh nghiệp khi chọn mua pallet giấy

Những lưu ý cho doanh nghiệp khi chọn mua pallet giấy

Những lưu ý cho doanh nghiệp khi chọn mua pallet giấy

thùng carton biên hòa
banner công ty giấy đạt lợi thành
banner công ty sản xuất pallet giấy
banner thùng carton
banner bao bì giấy

Chi tiết bài viết

Tên

Làm sao để mua được pallet giấy tốt và rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Để giúp các nhà sản xuất, doanh nghiệp thoát khỏi nỗi lo này. Công ty Đạt Lợi Thành chia sẻ với bạn một số bí quyết mua pallet giấy chất lượng, giá rẻ.

 

 

Những tiêu chí để có pallet giấy tốt là:

 

  • Kiểm tra độ bền sản phẩm pallet giấy: độ bền của pallet giấy được thể rất rõ ở khả năng chống ẩm, mốc. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những loại pallet giấy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ dễ dàng vận chuyển hàng hóa và ít bị va chạm.

 

  • Khả năng chịu nước của pallet giấy: chất liệu giấy rất dễ thấm nước, để hạn chế nhược điểm này, hầu hết các loại pallet giấy xịn đều được phủ thêm một lớp sơn chống thấm nước. Hay là các loại giấy này được trang bị một lớp ngoài đặc biệt, có thể hạn chế việc thấm hút nước.

 

  • Độ an toàn của pallet giấy khi sử dụng: đây là vấn đề quan trọng khi chọn mua pallet giấy chất lượng. Bạn nên chọn những pallet giấy sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, cũng nên lưu ý đến các góc cạnh của pallet giấy không quá nhọn, cứng để an toàn với người sử dụng và vận chuyển.

 

  • Bảo vệ môi trường: pallet giấy góp phần trong việc bảo vệ môi trường bởi chúng dễ phân hủy. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những pallet được thiết kế gọn nhẹ, nhanh phân hủy khi ra môi trường là cách tốt nhất. Ngoài ra chọn mua pallet giấy ít gây hại đến sức khỏe và sạch sẽ, để dễ dàng trong công tác vệ sinh pallet trước khi đóng gói hàng.

 

  • Kích thước pallet giấy: nên chọn mua pallet giấy có kích thước vuông hoặc gần vuông, giúp pallet tải được tải trọng lớn và chống lật, đổ. Đặc biệt pallet vuông sẽ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp hàng hóa.

 

  • Thông số kỹ thuật: tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật của pallet giấy để có thể chọn mua pallet giấy phù hợp nhất với hàng hóa cần vận chuyển.

 

CÔNG TY TNHH MTV ĐẠT LỢI THÀNH
Địa chỉ VP: LK1 – 31, KDC Long Châu, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0397 887 959 (Ms. Hóa)

Chia sẻ:
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH MTV ĐẠT LỢI THÀNH. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 2 | Tuần: 184 | Tổng: 57061
Facebook chat